Trung tâm Khuyến nông tỉnh Cà Mau làm việc với Trường Chính sách công và PTNT về công tác mở lớp đào tạo, bồi dưỡng

Ngày 08/5/2024 tại Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trung tâm Khuyến nông tỉnh Cà Mau; Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác có TS. Nguyễn Trung Đông – Hiệu trưởng và lãnh đạo các Khoa Phát triển nông thôn, Khoa Chính sách công, Phòng Đào tạo; về phía Trung tâm Khuyến nông tỉnh Cà Mau có Ông Tiết Tiến Dũng – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh Cà Mau, Ông Trần Minh Chòi – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, Ông Phạm Hoàng Trường – Viên chức phòng Thông tin Huấn luyện.

Quang cảnh buổi làm việc làm việc Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trung tâm Khuyến nông tỉnh Cà Mau

(Ngồi ở giữa là Ông Tiết Tiến Dũng – Giám đốc Trung tâm Khuyến nông tỉnh Cà Mau)

(TS. Nguyễn Trung Đông – Hiệu trưởng, ngồi thứ hai từ bên trái)

Trả lời