Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương tại An Giang

Ngày 19/03/2024, Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương tại tỉnh An Giang.

Buổi lễ có sự tham dự của

• TS. Trần Minh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn

• ThS. Khúc Hoàng Giang – Trưởng khoa Chính sách công

• Đại diện Cục thuế tỉnh An Giang

• Đông đảo các anh chị học viên

👉Trong một xã hội toàn cầu hóa và không ngừng biến đổi như hiện nay, việc liên tục học tập và nâng cao kỹ năng không chỉ là một lựa chọn mà là yêu cầu cốt lõi để tồn tại và phát triển.
👉 Chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương sẽ là một trong các giải pháp then chốt góp phần giúp đội ngũ công chức, viên chức nói chung và cả nền hành chính nói riêng thích ứng với sự thay đổi không ngừng của thời đại.
👉 Đặc biệt hơn cả, chương trình sẽ đạt hiệu quả cao hơn nếu được giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên của Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn.

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương đương tại An Giang

TS. Trần Minh Hải phát biểu tại lễ khai giảng