Hợp tác trong việc đào tạo có cấp chứng chỉ trong lĩnh vực tín chỉ carbon

Hợp tác trong việc đào tạo, có cấp chứng chỉ trong lĩnh vực tín chỉ carbon

Lễ ký hợp đồng liên kết đào tạo về tín chỉ carbon
Ngày 11-4-2024, trên cơ sở các nội dung ghi nhớ hợp tác giữa 3 bên, Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn tiếp tục thảo luận, trao đổi về việc triển khai các lớp đào tạo, bồi dưỡng về tín chỉ carbon cho các bên có nhu cầu.
Dự kiến trong tháng 04/2024, sẽ đào tạo tập trung các đối tượng là công chức, viên chức trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn. Sau đó, mở rộng đào tạo có cấp chứng chỉ đến các đối tượng khác có nhu cầu.
Công ty TNHH Intertek – Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn – Công ty TNHH Trung tâm đào tạo tín chỉ carbon VOS toàn cầu cũng đã trao đổi, thảo luận về các chính sách học phí cực kỳ ưu đãi đến các học viên đăng ký sớm nhất khi chương trình được triển khai rộng khắp trên toàn quốc.