Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn phối hợp với Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TPHCM và Sở Nông nghiệp TPHCM tổ chức Hội thảo Thực trạng và giải pháp phát triển nông nghiệp công nghệ cao TPHCM đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Tham dự hội thảo có các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo ngành Nông nghiệp và PTNT cấp Trung ương, cấp tỉnh; các chuyên gia, kỹ sư, nhà khoa học đến từ nhiều Viện, Trường, Trung tâm nghiên cứu có uy tín tại Việt Nam
Hội thảo đã tập trung làm rõ một số nội dung:
1. Xác định các cơ sở khoa học và thực tiễn để xây dựng định hướng phát triển nông nghiệp công nghệ cao đến năm 2030, tầm nhìn 2045; nhận định đúng các cơ hội – thách thức trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.
2. Trên cơ sở nghiên cứu thực trạng, các dự báo, đề xuất kiến nghị các giải pháp phát triển nông nghiệp công nghệ cao.
3. Chia sẻ các kinh nghiệm phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại TPHCM