Cho thuê phòng hội thảo, hội nghị, lớp học, văn phòng làm việc

Cho thuê phòng hội thảo, hội nghị, lớp học, văn phòng làm việc tại Quận 1, TPHCM

Chúng tôi có vị trí thuận lợi số 45 đường Đinh Tiên Hoàng Q1 ( đối diện đài truyền hình ) với vị trí trung tâm thành phố này sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các hoạt động của khách hàng như tổ chức lớp học đào tạo, hội thảo, hội nghị, các lớp tập huấn với các phòng học tiêu chuẩn, giá phòng phù hợp có sức chứa từ 30 đến 250 kháchNgoài ra chúng tôi còn cho thuê văn phòng làm việc.

Thiết bị chúng tôi cung cấp:

1. Máy chiếu + màn chiếu hoặc màn hình led (đối với cho thuê hội trường)
  2. Loa + micro.
  3. Bảng từ Mica trắng.
  4. Sân khấu và bục phát biểu (đối với cho thuê hội trường).
  5. Bục giảng.
  6. Máy lạnh.
  7. Wifi.
  8. Thiết bị khác theo yêu cầu khách hàng (nếu có).
  9. Dịch vụ theo yêu cầu riêng.
  10. Kỹ thuật hỗ trợ thường xuyên trong thời gian sử dụng.
  11.   Hỗ trợ dịch vụ phục vụ ăn nghỉ khép kín.

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Cơ sở vật chất và thiết bị đầy đủ tiện nghi phục vụ việc giảng dạy, tổ chức phòng hội thảo, hội nghị. Thiết bị máy chiếu, máy lạnh và loa micro cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn nhu cầu đào tạo.

Ngoài những khách hàng cần thuê phòng lớp học ngắn hạn để tổ chức các lớp đào tạo, hội thảo, hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm hoặc tập huấn nhân viên, thì đây cũng là địa điểm cho thuê phòng học phù hợp cho các trường học hoặc các trung tâm thuê phòng dạy học dài hạn để mở lớp với chi phí rất hợp lý để hợp tác lâu dài.

Với đội ngũ phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0906398289 ( gặp chị Hà ) hoặc 02838234589 ( giờ hành chính ).

Liên hệ về ăn nghỉ qua số điện thoại của Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ học viên: 02838231777 – 02838293381